Cập nhật tiến độ thi công biệt thự Vinhomes Botanica

Có thể nói với sự lựa chọn tại dự án biệt thự Vinhomes Botanica đây chính là một cuộc sống lý tưởng nhất dành cho bạn. Nơi đây không chỉ đáp ứng cho các nhu cầu của đời sống của con người về các nhu cầu nền tảng, cần thiết cho cuộc sống mà với dự án này, nhà đầu tư dành riêng cho cư dân Thủ đô nên mỗi căn hộ ở Biệt thự Vinhomes Botanica sẽ phù hợp với nhu cầu trong cuộc sống của con người.

Trong giai đoạn này, tiến độ thi công biệt thự Vinhomes Botanica đang được gấp rút tiến hành và được đẩy nhanh để có thể nhanh chóng mang lại một căn hộ lý tưởng nhất cho con người sinh sống. Tiến độ xây dựng khu cao tầng – The Botanica tại Vinhomes Gardenia đang rất tốt và phía CĐT Vinhomes vẫn liên tục triển khai xây dựng để kịp tiến độ như đã cam kết với khách hàng, dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi cập nhật mới nhất ngày 15/05/2016. Để đặt mua căn hộ và tư vấn tốt nhất về dự án quý khách vui lòng liên hệ phòng bán hàng CĐT,

tien-do-green-bay-tong-quan-thang

Chủ đầu tư của dự án Biệt thự Vinhomes Botanica

Dự án Biệt thự Vinhomes Botanica Mỹ Đình được xây dựng bởi một trong những nhà đầu tư có thể nói là nổi tiếng và uy tín nhất trên thị trường bất động sản về nhà ở hiện nay. Hầu hết các dự án này đưa ra đều phù hợp những nguyện vọng và mong muốn của người dân cho nên được hưởng ứng và ủng hộ rất nhiệt tình. VinGroup ngày càng khẳng định chỗ đứng và vị thế của mình trên thị trường chung cư nhà ở mà dự án này chính là một trong số đó.

Với sự đầu tư cũng như giám sát của Tập đoàn VinGroup chắc hẳn tiến độ thi công Biệt thự Vinhomes Botanica sẽ được đảm bảo và nhanh chóng hoàn thiện đưa vào cuộc sống của người dân.

Tiến độ thi công Biệt thự Vinhomes Botanica

Hiện nay dự án Biệt thự Vinhomes Botanica Mỹ Đình đang được đẩy nhanh thi công và hoàn thiện những bước cuối cùng để có thể nhanh chóng đưa vào sử dụng. Hệ thống điện, nước và cũng như các công trình phụ trong không gian của Vincity Gia Lâm đang được xây dựng và hoàn thiện. Với mục đích chính là mang lại một cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhất cho con người, tiến độ thi công Biệt thự Vinhomes Botanica vẫn luôn được đảm bảo và hứa hẹn sau khi được hoàn thành đây sẽ là dự án nhận được nhiều sự chú ý của con người nhất