Cơn sốt đầu tư mang tên Mini Hotel Sun Group

Góp mặt trên thị trường bất động sản trong những năm gần đây. Nhưng cái tên  các căn Mini Hotel Sun Group  Phú Quốc chưa bao giờ hết HOT được đánh giá là sự lựa chọn thông minh cho các nhà đầu tư có tầm tài chính ở mức trung . Các căn Mini Hotel tại dự án này đã và đang thực sự tạo nên cơn sóng lớn được đông đảo khách hàng hưởng ứng.

minihotel địa Trung Hải 1

Lợi nhuận mang tính bền vững chỉ có tại Mini Hotel Sun Group

Khi nhà đầu tư quyết định kinh doanh tại các căn Mini Hotel thuộc dự án Sun Group Địa Trung Hải Phú Quốc thì sẽ có cơ hội được nhận mức lợi nhuận mang tính lâu dài. Đây được coi như là cuốn sổ tiết kiệm lâu dài an toàn, rất phù hợp với tâm lý của nhà đầu tư Việt. Không chỉ vậy dự án còn hấp dẫn cũng như đem lại niềm tin cao cho khách hàng bởi chủ đầu tư có kinh nghiệm cũng như uy tín trên thị trường bất động sản.

Với tính năng sở hữu lâu dài nhà đầu tư có thể vừa kinh doanh dịch vụ như mong muốn của mình vừa có thể an nhàn nhận lợi nhuận từ việc cho thuê khách sản dưới sự quản lý và vận hành của của đơn vị hàng đầu thế giới. Với tiện ích kép như vậy khách hàng còn chần chờ gì mà không sở hữu món đầu tư hiện nay đang là hàng hot tại đảo Ngọc Phú Quốc.Đây là điểm cộng cực kì lớn đối với dự án có một không hai tại đảo Ngọc Phú Quốc.

Chính sách bán hàng của Mini Hotel Sun Grup có nhiều ưu đãi hấp dẫn

Chủ đầu tư Sun Group đưa ra những chính sách bán hàng cực kì có lợi cho nhà đầu tư cùng với cam kết chất lượng hàng đầu đạt chuẩn quốc tế. Các căn Mini Hotel  tại dự án Sun Group Địa Trung Hải Phú Quốc hấp dẫn nhà đầu tư bởi chính sách cụ thể như sau. Đối với những khách hàng mua tư 2 căn Mini Hotel trở lên hoặc là khách hàng thân thiết đã và đang sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của tập đoàn Sun Group thì sẽ được chiết khấu % siêu hấp dẫn và giá bán. Đối với khách hàng thực hiện thanh toán trước tiến độ đóng tiền hoặc thanh toán đến 95% thì sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư. Đối với những khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng với lãi suấ thấp thì vẫn được hỗ trợ thêm. Khách hàng sẽ được vay tối đa 15 năm và tối thiểu là 3 năm.

Sở hữu lượng khách hàng dồi dào

Được đầu tư bài bản cùng với những ưu thế vượt trội khi dự án Mini Hotel Sun Group Phú Quốc nằm trong tổ hợp dự án lớn hạng sang của tập đoàn Sun Group du khách đến đây nghỉ dưỡng với tầm tài chính hạng trung cũng có thể có cơ hội được trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp tại dự án này.

Những khu vui chơi giải trí sôi động cùng với những căn nhà phố thương mai tại khu đô thị sầm uất hay điểm đến cáp treo vượt biển dài nhát thế giới cũng là nơi thu hút đông đảo du khách đến đây. Với lợi thế này chắc chắn công suất phòng sẽ được đẩy lên mức tối đa nhất đem lại nguồn thu hấp dẫn cực khủng đối với nhà đầu tư thông minh.

Để biết thêm những thông tin chi tiết về dự án vui lòng truy cấp web site.