Độc đáo với thiết kế biệt Thự Vinhomes Botanica Mỹ Đình

Với mong muốn mang đến cho người dân một cuộc sống tốt nhất, Tập đoàn Vingroup không ngừng nỗ lực để có thể xây dựng nên những dự án bất động sản với những điều kiện vô cùng tuyệt vời. Đến với dự án thiết kế Biệt Thự Vinhomes Botanica, người dân có lẽ sẽ rất thích thú với những gì họ được trải nghiệm tại dự án bất động sản tuyệt vời này.

Nét độc đáo trong thiết kế của Biệt Thự Vinhomes Botanica

Những căn hộ thuộc dự án Biệt Thự Vinhomes Botanica được thiết kế vô cùng độc đáo. Các căn hộ tại đây đều được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung, phù hợp với nhu cầu thị hiếu của số động người tiêu dùng. Màu sắc của những căn hộ này được thiết kế kết hợp vô cùng hài hòa, đem đến cho người dân không gian tuyệt vời nhất.

Các căn hộ thuộc dự án Biệt Thự Vinhomes Botanica được trang bị hệ thống đồ nội thất vô cùng hiện đại. Đồ nội thất được lựa chọn vô cùng kĩ càng từ màu sắc cho thiết kế sao cho ăn nhập với thiết kế căn hộ một cách tốt nhất. Điểm đặc biệt tại đây chính là sự hài hòa giữa không gian sống bên trong căn hộ cũng như không gian bên ngoài, mang đến cho người sử dụng sự thư giãn và thoải mái nhất có thể.

vinhomes the botanica6

Không gian sống xanh của Biệt Thự Vinhomes Botanica

Dự án Biệt Thự Vinhomes Botanica mang đến cho người dân một không gian sống xanh vô cùng tuyệt vời, Không gian sống xanh được tạo nên từ hệ thống cây xanh. Hệ thống cây xanh này được thiết kế xây dựng tại mọi vị trí trong khuôn viên của dự án nên người dân sẽ luôn được nhìn thấy màu xanh thiên nhiên tại bất cứ vị trí nào trong khuôn viên của dự án này. Hệ thống cây xanh này sẽ giúp cho người dân có cảm giác thoải mái, thư giãn khi đến với dự án này.

Biệt thự Vinhomes Gardenia được xây dựng với tiêu chí Riêng tư – Thanh bình – Đẳng cấp. Hướng tới một cuộc sống an cư đẳng cấp, biệt thự Botanica Mỹ Đình của Vinhomes Gardenia Mỹ Đình được xây dựng và hội đủ những yếu tố. Với những ưu thế vô cùng tuyệt vời đó, dự án Biệt Thự Vinhomes Botanica hứa hẹn sẽ là điểm đến yêu thích của rất nhiều người dân trong tương lai sắp tới.