Giá bán Biệt thự Vinhomes Botanica có gì đặc biệt?

Trong cuộc sống của mỗi người, ai cũng mong muốn có thể tìm cho bản thân mình một không gian sống hoàn hảo và tiện nghi nhất. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tìm được một căn hộ giống như vậy. Một trong những lý do có lẽ chính là vì chi phí và giá cả, để giúp người dân có thể sỡ hữu một không gian sống đúng với ý mình, một trong những dự án của Tập đoàn VinGroup đã thông báo về giá bán Biệt thự Vinhomes Botanica.

Tìm hiểu về giá bán Biệt thự Vinhomes Botanica

Là một trong những dự án được đánh giá là hiện đại và tầm cỡ nhất trên thị trường nhà ở hiện nay, Biệt thự Vinhomes Botanica Mỹ Đình với những gì được chúng tôi tích hợp tại bên trong không gian sống này đã thực sự mang đến một cuộc sống lý tưởng và tiện nghi cho người dân. Với không gian sống xanh và trong lành, hệ thống cây xanh, hồ nhân tạo hay đường giao thông bên trong dự án được xây dựng chuẩn mực, mang đến một cuộc sống tràn ngập linh khí cho con người.

Nằm ở một ví trí chiến lược, được coi là mảnh đất vàng của thủ đô, dự án Vinhomes Gardenia là dự án bất động sản được chú ý nhất năm 2016. Biệt thự The Botanica là một trong những sản phẩm chiến lược của dự án Vinhomes Gardenia.

  • Shophouse : 172 lô, diện tích từ 93 m2 – 160 m2, giá từ 13 tỷ – 19 tỷ.
  • Biệt thự: 38 lô, diện tích từ 250 m2 – 480 m2, giá từ 22 tỷ – 50 tỷ.
  • Liền kề : 154 lô, diện tích từ 100 m2 – 302 m2 , giá từ 14 tỷ – 35 tỷ

Với những gì chúng tôi mang lại tại đây, giá bán của Biệt thự Vinhomes Botanica sẽ được tung ra sớm nhất đến quý khách hàng và những ai có nhu cầu sỡ hữu không gian tại đây. Hãy thường xuyên theo dõi trang thông tin của dự án để cập nhật sớm nhất về thông tin này.

Không gian sống hiện đại trong căn hộ Biệt thự Vinhomes Botanica

Không gian căn hộ của Biệt thự Vinhomes Botanica Mỹ Đình được nhà đầu tư xây dựng với kết cấu độc đáo, là sự kết hợp giữa yếu tố truyền thống và hiện đại mang đến sự thoải mái trong cuộc sống của con người nhưng vẫn giữ được sự hiện đại vốn có của không gian căn hộ. Với 2-3 phòng ngủ và các phòng chức năng như phòng bếp, phòng khách, ngoài ra còn trang bị các hệ thống nội thất và đồ dùng gia đình cho cuộc sống của bạn thêm hoàn hảo. Với Biệt thự Vinhomes Botanica Mỹ Đình,bạn nhất định sẽ có thể hài lòng với những gì chúng tôi mang lại cho cuộc sống của bạn.