Hệ thống tiện ích thông minh Biệt thự Vinhomes Mỹ Đình cho cư dân

Mong muốn đem đến cho người dân một cuộc sống tốt hơn, Tập đoàn Vingroup đã không ngừng nỗ lực để xây dựng nên những dự án bất động sản nơi hội tụ những ưu thế rất tuyệt vời. Đến với dự án Biệt thự Vinhomes Mỹ Đình, người dân sẽ vô cùng thích thú với những gì được trải nghiệm tại dự án.

Biệt thự Vinhomes Mỹ Đình mang đến hệ thống tiện ích vô cùng hiện đại

Dự án Biệt thự Vinhomes Mỹ Đình mang đến cho người dân một hệ thống bao gồm những dịch vụ tiện ích vô cùng hiện đại. Các dịch vụ tiện ích tại đây đều được đầu tư kĩ lưỡng về chất lượng, đạt chuẩn 5 sao nên người dân có thể hoàn toàn yên tâm về những dịch vụ mà dự án mang đến cho họ.

Các dịch vụ tiện ích tại dự án Biệt thự Vinhomes Mỹ Đình vô cùng phong phú và đa dạng nên người dân có thể trải nghiệm thỏa thích. Các dịch vụ tiện ích mà dự án sở hữu đó là: trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, siêu thị, khu nhà hàng, quán ăn cao cấp, bệnh viện đa khoa hiện đại… Với những tiện ích đó, các nhu cầu trong cuộc sống thường ngày của người dân sẽ được hỗ trợ giải quyết dễ dàng.

Mặt bằng độc đáo của dự án Biệt thự Vinhomes Mỹ Đình

Dự án Biệt thự Vinhomes Mỹ Đình sở hữu mặt bằng vô cùng độc đáo. Mặt bằng của dự án trước hết được tiếp xúc với những tuyến đường huyết mạch của khu vực nên sẽ giúp người dân được trải nghiệm mạng lưới giao thông thuận tiện. Mặt bằng của dự án theo dự kiến sẽ được chia ra là một số khu vực để giup người dân có thể sinh hoạt, sử dụng tiện ích dễ dàng. Mặt bằng của dự án sẽ được chia ra làm một số khu vực như: khu nhà ở, shophouse, khu tiện ích, khu đất dành cho cây xanh…

Botanica là khu biệt thự cao cấp thuộc dự án Vinhomes Gardenia, là dự án cao cấp của Vinhomes nằm ở phía Tây thủ đô Hà Nội. Với vị trí đắc địa, chủ đầu tư uy tín và sở hữu nhiều tiện ích nổi bật, hứa hẹn Botanica sẽ mang tới thị trường bất động sản cao cấp làn sóng mới. Với những ưu thế vô cùng tuyệt vời đó, dự án Biệt thự Vinhomes Mỹ Đình hứa hẹn là dự án nổi bật tại khu vực này trong tương lai không xa.