Lý do hấp dẫn của Minihotel Sun Group Phú Quốc

Minihotel Sun Group Phú Quốc  chắc hẳn là cá tên được nhắc  đến trong thời gian trở lại đây bởi khả năng sinh lời cũng như vị trí đắc địa mà nó đem lại,đã khơi dậy làn sóng đầu tư cho các tín đồ bất động sản có tầm tài chính vừa và nhỏ. Thì đay chắc chắn là lựa chọn vô cùng hoàn hảo và sáng giá nhất.

Minihotel Sun Group Phú Quốc- Kênh đầu tư giá rẻ

Đúng vậy với mức chi phí bỏ ra ban đầu khiêm tốn Minihotel Sun Group Phú Quốc là dự án được Sun Group triển khai trong tổ hợp đại dự án tại của thị trường bất động sản đảo Ngọc. Trong khi có rất nhiều dự án đang được xây dựng tại đây thì một dự án đẳng cấp nhưng lại sở hữu giá vốn đầu tư siêu rẻ thì chắc chắn dự án sẽ được đón nhận, với dự án vốn ban đầu tư nhà đầu tư bỏ ra chỉ từ 1 tỷ đồng nhưng đã có thể sở hữu căn chung cư với lợi nhuận hàng năm lên tới 10% và cam kết sở hữu lâu dài lên tới 70 năm. Minihotel Sun Group Phú Quốc đang chứng minh giá trị của một kênh đầu tư giá rẻ, kênh đầu tư quốc dân.

Với những cam kết lợi nhuận cực mà chủ đầu tư mang lại Nhà đầu tư sẽ nhận được rất nhiều cam kết lợi nhuận, cộng với  15 đêm nghỉ trên khắp các dự án của Sun Group tại Việt Nam cũng như chuỗi hàng nghìn khu nghỉ dưỡng của Accor hotels trên khắp thế giới.Đó thực sự là mòn quà thực sự có giá trị mà chủ đầu tư dành để tri ân khách hàng.

VỊ TRÍ ĐẦU TƯ
Là một trong những dự án hiếm hoi còn sót lại được xây dựng trên dải đất Phía Nam đảo Ngọc.  Sở hữu một vị trí đầu tư thuận lợi để dự án phát sinh lợi nhuận và phát triển lâu dài, dự án được hứa hẹn nhiều tương lai từ vị trí độc địa của mình tại An Thới Phú Quốc. Được bao bọc xung quanh bởi hệ thống rừng nguyên sinh xanh mát cũng như các dự án nghỉ dưỡng hạng sang tại Nam đảo của Sun Group.

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lang bất động sản, chủ đầu tư Sun Group tự tin đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm đẳng cấp nhất, chất lượng nhất.
Sự uy tín nơi chủ đầu tư là yếu tố quan trọng đặt niềm tin của khách hàng vào từng dự án. Do vậy một đơn vị chủ đầu tư có tiềm lực như Sun Group sẽ không bao giờ khiến khách hàng thất vọng.

Minihotel Sun Group Phú Quốc là một dự án đảm bảo những yếu tố quyết định sự thành công của một dự án tốt nhất, từ một vị trí đầu tư hấp dẫn, một đơn vị chủ đầu tư sun group, một đơn vị quản lý và vận hành khai thác dark horse đầy tiềm lực và trên hết dự án có một sự khởi đầu vốn đầu tư nhiều ưu đãi, chưa tới 30% giá thành dự án đồng nghĩa với 1 tỷ vốn đầu tư là nhà đầu tư đã hoàn toàn sở hữu dự án như một sự đảm bảo, uy tín và đẳng cấp.